Giới Thiệu

CÔNG TY TNHH VIỆT TƯỜNG LONG AN xin chào Quý khách!

  Nguồn nước uống tinh khiết của chúng ta, ngày một càng ô nhiễm, nhu cầu về nước sạch ngày càng trở nên cấp thiết hơn. Cuộc sống hiện đại không ngừng phát triển, cùng với công việc bận rộn, làm cho chúng ta không có thời gian chăm sóc sức khỏe cho chính mình và những nguời thân xung quanh. Chính vì vậy, ngày nay các công ty nước uống đóng chai ra đời, nhằm đáp ứng một phần nhu cầu thiết yếu đó.

  Hàng loạt các cơ sở sản xuất nước uống tinh khiết mọc lên nhưng đa phần lại không đạt tiêu về chuẩn chất lượng, không đáp ứng được quy trình khắt khe về sản xuất nước sạch.

Nguời tiêu dùng bỏ tiền ra mua nước sạch nhưng nhận lại nguy cơ mắc các bệnh như suy giảm trí nhớ, viêm dạ dày, thiếu máu, sỏi thận...do uống nước không đảm bảo chất lượng gây ra. CÔNG TY TNHH VIỆT TƯỜNG LONG AN ra đời nhằm khắc phục những nhược điểm đó.

 

  Chúng tôi chuyên cung cấp và phân phối các loại nước khoáng & nước tinh khiết thuộc các thương hiệu nổi tiếng như: Nước khoáng Lavienước khoáng Ion- Life ,nước khoáng BRIBICO nước tinh khiết VĨNH HẢO, ... 

Sự quan tâm ủng hộ của khách hàng là tiêu chí khách quan nhất đánh giá chất lượng dịch vụ của chúng tôi.Với hơn 5 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh các loại nước uống đóng chai.